Trang chủ » Hình ảnh » Tập huấn » CẬP NHẬT CHẨN ĐOÁN, ĐIỀU TRỊ VÀ DỰ PHÒNG VỀ BỆNH PHỔI TẮC NGHẼN MÃN  TÍNH- HEN PHẾ QUẢN VÀ CÁC BỆNH ĐỒNG MẮC.

TIN VỀ TẬP HUẤN

Trong hai ngày 29 và 30/6/2023, tại Bệnh viện Lao và Bệnh Phổi Bình Định, hơn 40 học viên là bác sĩ, điều dưỡng, dược sĩ đã được Thạc sĩ Bác sĩ Chuyên khoa II Châu Văn Tuấn Giám đốc Bệnh viện tập huấn

Đây là dịp các đồng nghiệp tại bệnh viện cập nhật thông tin mới về các căn bệnh về hen, về phế quản, về phổi phổ biến hiện nay của Việt Nam.

Các bài học đã giúp cho học viên củng cố kiến thức lý thuyết, trau dồi trao đổi kinh nghiệm, nâng cao độ tin tưởng, vững tay nghề khi theo dõi, chăm sóc, điều trị bệnh nhân mắc bệnh phế quản, phổi đến khám, điều trị nội trú tại bệnh viện.

Các bài giảng tại lớp tập huấn đó là:

1. COPD ổn định

2. Chẩn đoán và điều trị COPD đợt cấp

3. Phòng tránh yếu tố nguy cơ đợt cấp BPTNMT

4. Huong dan ky thuat do CNHH

5. Các lỗi và đọc thường gặp khi đo CNTK (1)

6. Hen tre em 2022

7. Chan doan va dieu tri hen cap GINA 2022