Trang chủ » Tin tức » Mittinh ngày thế giới phòng, chống lao 24-03-2024

Mittinh ngày thế giới phòng, chống lao 24-03-2024

Hôm nay, Bệnh viện Lao và Bệnh Phổi Bình Định đã tổ chức Lễ mittinh Hưởng ứng ngày Thế giới phòng chống Lao 24/3/2024. Với chủ đề: “Đúng! Chúng ta có thể chấm dứt bệnh lao” , “Đúng! Việt Nam có thể chấm dứt bệnh lao”.

Đến dự Lễ mittinh có ông Châu Văn Tuấn – Giám đốc Bệnh viện, cùng hơn 100 đồng nghiệp công tác tại các Khoa, Phòng.

Ông Châu Văn Tuấn đã đọc Thông báo báo chí Ngày Thế giới Phòng chống Lao 24/3/2024. Sau đó ông đã nêu một vài kỷ niệm về công tác chống lao của mình, nhất là nói chuyện việc “sợ bị lây bệnh lao”, và “ việc đeo khẩu trang khi nào cho đúng”.

Các đồng nghiệp cũng nêu lên cảm tưởng của bản thân khi bước vào môi trường công tác bệnh viện lao, cảm tưởng sau những năm tháng gắn bó với bệnh viện.

Buổi mittinh đã diễn ra trong không khí nghiêm túc nhưng cởi mở, trao đổi vui vẻ, đúng chương trình của Ban tổ chức sắp xếp, và quyết tâm nhiệt tình hưởng ứng Tháng hành động chiến dịch phòng chống lao của đơn vị đã đề ra, góp phần vào mục tiêu chấm dứt bệnh lao.

Bài và ảnh Phạm Đình Lệ