Trang chủ » Tin tức » Bạn muốn đến khám ở Bệnh viện Lao và Bệnh Phổi Bình Định? Đường đi như thế nào?

Bạn muốn đến khám ở Bệnh viện Lao và Bệnh Phổi Bình Định? Đường đi như thế nào?

Bệnh viện Lao và Bệnh Phổi Bình Định có địa chỉ: Số 7, đường Hồ Đắc Di, cơ sở là Tổ 2 Khu vực 5, Phường Nhơn Phú, Thành phố Quy Nhơn, Tỉnh Bình Định.

Bạn muốn đến khám bệnh? Có thể đến đây bằng nhiều hướng khác nhau.

1/ Chỉ dẫn 1:

Nếu bạn ở Sông Cầu – Phú Yên thì theo Quốc lộ 1D (đường Sông Cầu – Quy Nhơn) đến Bến xe Tây Sơn.

Tại Bến xe Tây Sơn bạn đi theo đường Tây Sơn hướng về Ao cá Bác Hồ.

Đi tiếp khoảng 7 km là đến Công viên Long Vân.

Đến Công viên Long Vân bạn rẽ phải ở vòng xuyến này theo đường Hùng Vương khoảng 1km, qua Cầu Sông Ngang đến Ngã ba đèn giao thông.

Bạn chỉ cần rẽ trái đi tiếp khoảng 200 m nữa là đến cổng Bệnh viện Lao và Bệnh Phổi Bình Định rồi đó.

2/ Chỉ dẫn 2:

Nếu bạn ở gần Đèo Cù Mông – Phú Yên thì theo Quốc lộ 1A (đường vượt Đèo Cù Mông đến Phú Tài) là tiện hơn.h

Đến Ngã Ba Phú Tài thì đã gần đến Bệnh viện rồi đó.

Đến Ngã Ba Phú Tài bạn rẽ phải theo đường Hùng Vương đi tiếp khoảng hơn1 km nữa là đến Vòng xuyến Công viên Long Vân.

Tại đây bạn vòng trái vòng xuyến đi đến Cầu Sông Ngang.

Qua khỏi Cầu Sông Ngang đến Ngã ba đèn giao thông.

Chỉ cần rẽ trái đi tiếp khoảng 200 m nữa là đến cổng Bệnh viện Lao và Bệnh Phổi Bình Định.

3/ Chỉ dẫn 3:

Nếu bạn ở Gia Lai hoặc KonTum thì theo Quốc lộ 19 xuôi về Nút giao lộ Cầu Gành (Cầu Bà Di).

Bạn rẽ phải theo Quốc lộ 1A khoảng 6 km là đến Diêu Trì.

Bạn đi qua Cầu Diêu Trì đi đến Ngã Ba Phú Tài.

Đến Ngã Ba Phú Tài bạn rẽ trái theo đường Hùng Vương đi tiếp khoảng hơn 1 km nữa là đến Vòng xuyến Công viên Long Vân.

Tại đây bạn vòng trái vòng xuyến đi đến Cầu Sông Ngang. Chỉ còn non 1 km nữa là đến bệnh viện rồi.

Qua khỏi Cầu Sông Ngang đến Ngã ba đèn giao thông. Bạn rẽ trái đi tiếp khoảng 200 m nữa là đến cổng Bệnh viện Lao và Bệnh Phổi Bình Định rồi đó.

4/ Chỉ dẫn 4:

Nếu bạn ở các huyện ở phía Bắc tỉnh Bình Định. Bạn theo đường Quốc lộ 1A đi vào phía Nam của tỉnh nhà.

Đến Giao lộ Cầu Gành, đi tiếp đến Diêu Trì, đến Ngã Ba Phú Tài. Bạn rẽ trái theo đường Hùng Vương đi tiếp khoảng 1 km nữa là đến Vòng xuyến Công viên Long Vân.

Tại đây bạn vòng trái vòng xuyến đi đến Cầu Sông Ngang.

5/ Chỉ dẫn 5:

Nếu bạn ở Quảng Ngãi thì theo Quốc lộ 1A sẽ vào đến bệnh viện dễ dàng theo như các bạn ở phía Bắc tỉnh Bình Định.(Xem chỉ dẫn 4).

BỆNH VIỆN LAO VÀ BỆNH PHỔI BÌNH ĐỊNH XIN ĐÓN CHÀO CÁC BẠN.

Người chỉ dẫn Phạm Đình Lệ